trang chủ tin tức xe Toyota Wigo 2023 sắp trở lại đường đua tại Việt Nam với phân khúc hạng A

Toyota Wigo 2023 sắp trở lại đường đua tại Việt Nam với phân khúc hạng A

Toyota Wigo sắp quay trở lại thị trường Việt Nam, tuy nhiên chưa rõ đây là thế hệ mới hay chỉ là một bản nâng cấp trang bị.

Toyota Wigo 2023 đã được mở cọc tại nhiều đại lý. Theo chia sẻ của một tư vấn bán hàng tại Hà Nội, mẫu hatchback hạng A này sẽ được ra mắt vào tháng 6 hoặc tháng 7, thay vì tháng 3 theo một số nguồn tin trước đó.

Bên cạnh đó, tư vấn này cho hay Wigo 2023 sẽ có hai phiên bản cùng giá bán dự kiến khởi điểm từ 352 triệu (số sàn) và cao nhất lên tới 385 triệu đồng (số tự động).

Toyota Wigo được đồn đoán bán trở lại tại Việt Nam nhiều khả năng là thế hệ hoàn toàn mới. Trước đó, Toyota Wigo đã âm thầm rút khỏi thị trường Việt Nam do vấn đề về tiêu chuẩn khí thải.

Toyota Wigo thế hệ cũ đang tạm dừng bán tại Việt Nam

Toyota Wigo thế hệ cũ đang tạm dừng bán tại Việt Nam

Thế hệ mới của Toyota Wigo hứa hẹn sẽ có thay đổi lớn khi sử dụng khung gầm DNGA-A do Daihatsu chỉnh sửa từ khung gầm toàn cầu TNGA của Toyota.

Về thiết kế, Toyota Wigo đời mới được cho sẽ có diện mạo hoàn toàn mới, lấy cảm hướng từ Veloz Cross hay Vios hoàn toàn mới vừa ra mắt.

Vẫn chưa rõ Toyota Wigo 2023 sẽ được trang bị động cơ mới hay vẫn sử dụng máy xăng 1.2L như cũ. Thông tin từ đại lý cho hay Wigo mới sẽ có hai tính năng độc nhất phân khúc hatchback hạng A: cảnh báo điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.

(Theo baomoi.com)

xe mới về