trang chủ tin tức xe Mẫu xe MPV Hyundai Stargazer tại Việt Nam giảm giá sốc hơn 100 triệu đồng

Mẫu xe MPV Hyundai Stargazer tại Việt Nam giảm giá sốc hơn 100 triệu đồng

Hyundai Stargazer tại Việt Nam đang được các đại lý giảm giá, cao nhất lên tới hơn 100 triệu đồng so với giá niêm yết.

Mẫu xe Hyundai Stargazer chính thức ra mắt thị trường Việt Nam hồi giữa tháng 10/2022.

Mẫu xe Hyundai Stargazer chính thức ra mắt thị trường Việt Nam hồi giữa tháng 10/2022.

Theo khảo sát, phiên bản Hyundai Stargazer đang có mức giảm thấp nhất khoảng 100 triệu đồng, các phiên bản cao cấp hơn thậm chí giảm giá đến 110 triệu đồng tùy từng phiên bản và từng đại lý.

Cụ thể, sau khi giảm giá, giá bán lẻ thực tế của mẫu xe đến từ Hàn Quốc chỉ còn ở mức 565 triệu đồng và 575 triệu đồng cho 2 bản cao cấp 7 chỗ và 6 chỗ, bản tiêu chuẩn có giá 475 triệu đồng và bản đặc biệt còn 515 triệu đồng.

Đây là mức giảm giá cực sâu đối với một mẫu xe ô tô tại thị trường Việt Nam khi mức giảm giá của Hyundai Stargazer tương đương khoảng 20% giá niêm yết ban đầu của nhà nhập khẩu.

Đáng chú ý là sau khi giảm giá, số tiền mà người tiêu dùng mua Hyundai Stargazer chỉ còn ngang với các mẫu xe sedan cỡ B hiện nay như Toyota Vios (592 triệu đồng) hay Honda City (599 triệu đồng). Do đó, có thể xem đây là cơ hội rất tốt để những người tiêu dùng đang có nhu cầu sở hữu và sử dụng một chiếc MPV đa dụng 7 chỗ ngồi.

Mẫu xe Stargazer 2023 đang được liên doanh Hyundai Thành Công phân phối trên thị trường theo dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Mẫu xe cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc như Toyota Veloz Cross/Avanza, Suzuki XL7, Mitsubishi Xpander và Kia Carens.

So với các đối thủ, Hyundai Stargazer sở hữu nhiều lợi thế về kích thước, trang bị công nghệ, khả năng vận hành và đặc biệt là giá bán lẻ. Sự khác biệt của mẫu xe MPV đô thị 7 chỗ ngồi là kiểu thiết kế truyền thống có phần vuông vức và hơi "già". Đây có thể là chi tiết khiến nhiều người tiêu dùng trẻ ít ưa chuộng hơn.

Theo tiết lộ của các nhân viên đại lý, động thái giảm giá mạnh tay đối với Hyundai Stargazer là nhằm mục tiêu giải quyết lượng xe nhập khẩu tồn kho để chuẩn bị chính thức giới thiệu ra thị trường xe lắp ráp trong nước.

(Theo tapchigiaothong.vn)