trang chủ tin tức xe Bắt gặp hình ảnh Kia Morning phiên bản mới chạy thử tại châu Âu với ngoại hình nhiêu thay đổi

Bắt gặp hình ảnh Kia Morning phiên bản mới chạy thử tại châu Âu với ngoại hình nhiêu thay đổi

Những hình ảnh được cho là của mẫu xe hạnh A của thương hiệu Hàn Quốc là Kia Morning bản thử nghiệm đã lộ diện với một số thay đổi rõ rệt và có thể sớm ra mắt tại thị trường châu Âu.

Mẫu thử nghiệm Kia Morning facelift mới được bắt gặp trên đường chạy thử tại châu Âu trong những ngày vừa qua. Xe được trùm kín phần đầu, thân và đuôi bằng vải đen. Nhiều người dự đoán bản nâng cấp lần này sẽ có sự lột xác toàn diện, không giống như Hyundai Grand i10 chỉ nâng cấp phần đầu và đuôi xe.

Do được ngụy trang khá kín nên rất khó để có thể nhìn rõ các chi tiết được nâng cấp. Nhưng đáng chú ý nhất là phần đầu xe, hệ thống đèn có sự thay đổi rõ rệt. Đèn pha LED được thiết kế nằm dọc, được bao quanh bằng dải đèn LED định vị ban ngày, rất giống với Kia Telluride.

Kia Morning bản nâng cấp được dự đoán sẽ có thêm hốc gió trung tâm mới và khe gió hẹp hơn trên cản trước. Thiết kế lưới tản nhiệt chắc chắn cũng sẽ thay đổi mới mẻ hơn, nên được che phủ rất kín.

Ngoài ra, Kia Morning bản nâng cấp còn có bộ vành la-zăng mới với thiết kế 4 chấu kép và phối 2 màu tương phản, khá giống Kia EV9. Phần đuôi xe sẽ có cụm đèn hậu, cản sau và cửa cốp mới. Cụm đèn hậu LED mới có thiết kế giống pixel, nằm dọc, được tinh giản hiện đại hơn. Phần đuôi cũng được che phủ rất kín nên khó có thể biết thêm được nhưng đổi mới trên Kia Morning bản nâng cấp lần này.

Theo nhiều nguồn tin, để cạnh tranh với Hyundai Grand i10 mới ra mắt tại thị trường châu Âu, nội thất Kia Morning 2024 cũng sẽ có thiết kế tương tự như bảng đồng hồ kỹ thuật số 4,2 inch, đèn viền ở khu vực sàn đặt chân, màn hình cảm ứng trung tâm hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto không dây, sạc không dây và cổng USB Type C,...

Trang bị an toàn nổi bật trên Kia Morning bản nâng cấp có thể kể tới hệ thống hỗ trợ tránh va chạm sớm với tính năng phát hiện người đạp xe mới, camera lùi, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường và cảnh báo còn hành khách trên hàng ghế sau,... Dự kiến, Kia Morning bản nâng cấp sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Tại Việt Nam, trong phân khúc xe hạng A, Kia Morning đang cạnh tranh với đối thủ duy nhất là Hyundai Grand i10. Tuy nhiên, doanh số của Kia Morning luôn kém hơn rất nhiều so với Hyundai Grand i10.

(Theo nguoiduatin.vn)

xe mới về