trang chủ tin tức xe Hé lộ ảnh nội thất của Hyundai Accent 2023 hiện đại chưa từng có với màn hình khủng, loa hàng hiệu

Hé lộ ảnh nội thất của Hyundai Accent 2023 hiện đại chưa từng có với màn hình khủng, loa hàng hiệu

Trước ngày ra mắt (21/3), Hyundai Accent 2023 thế hệ mới để lộ nhiều thông tin với những thay đổi lớn trong khoang nội thất, thu hút sự chú ý của người dùng trên toàn thế giới.

Dù chưa ra mắt chính thức, Hyundai Ấn Độ đã tiết lộ một vài hình ảnh nội thất của Accent 2023. Mẫu xe này còn có tên gọi Hyundai Verna tại thị trường Ấn Độ.

Điểm nhấn bên trong khoang lái mẫu sedan của thương hiệu Hàn Quốc là một màn hình cong trải dài từ sau vô lăng đến vị trí trung tâm, ẩn phía sau là 2 màn hình điện tử. Hyundai cho biết màn hình giải trí trung tâm có kích thước 10,25 inch, màn hình tốc độ vẫn có cách bố trí đồ họa tương tự Accent hiện tại.

Hệ thống điều hòa vẫn là loại tự động một vùng, điểm khác biệt là núm xoay điều chỉnh nhiệt độ có thể chuyển đổi thành núm điều chỉnh hệ thống giải trí, thiết kế này giúp khu vực táp-lô gọn gàng hơn. Hàng ghế sau nay có thêm cửa gió điều hòa.

Xe được trang bị hệ thống âm thanh Bose 8 loa, nhiều khả năng trang bị này chỉ có trên phiên bản cao cấp. Đây được xem là thế mạnh của Accent khi so với các đối thủ cùng phân khúc.

Hyundai Accent 2023 tại Ấn Độ có 2 tùy chọn động cơ là xăng hút khí tự nhiên 1.5L và xăng tăng áp 1.5L. Tùy chọn xăng tăng áp đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động ly hợp kép 7 cấp, trong khi động cơ còn lại dùng hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động vô cấp IVT.

Theo kế hoạch, thế hệ mới của Hyundai Accent sẽ được ra mắt vào cuối tháng này. Trước đó, những hình ảnh thực tế của Accent 2023 đã được chụp lại khi mẫu xe này lăn bánh tại Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, Hyundai Accent đang được bán với 3 phiên bản gồm một phiên bản số sàn và 2 phiên bản số tự động. Giá bán của mẫu sedan hạng B này dao động 472,1-542,1 triệu đồng.

(Theo zingnews.vn)

xe mới về