trang chủ tin tức xe Độc đáo 3 mẫu xe ô tô hiện đại được đặt tên theo thực vật

Độc đáo 3 mẫu xe ô tô hiện đại được đặt tên theo thực vật

Dưới đây là 3 mẫu xe được các nhà sản xuất ô tô đặt tên theo thực vật một cách đáng yêu và thu hút.

Hiện nay, nhiều chủ sở hữu cũng đều quen thuộc với những mẫu xe được đặt tên theo động vật mang tính biểu tượng như Ford Bronco, Volkswagen Beetle và Volkswagen Tiguan.

Tuy nhiên, vẫn ít người biết rằng nhiều nhà sản xuất ô tô đặt tên cho phương tiện của họ theo tên thực vật.

Nissan LEAF

Nissan Leaf 2023. Ảnh: Motorbiscuit.

Nissan Leaf 2023. Ảnh: Motorbiscuit.

Đây là một mẫu xe được đặt tên theo chiếc lá. Theo NaijAuto.com, họ cho rằng cây xanh gắn liền với thiên nhiên và nó cũng rất thân thiện với môi trường. Chính vì vậy họ đã đặt tên cho sản phẩm của mình và hy vọng rằng mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện này sẽ lại càng thân thiện với môi trường hơn.

Chiếc hatchback này được cung cấp năng lượng bởi một hệ thống pin hoàn toàn bằng điện không tạo ra khí thải và có nhiều năng lượng để đi lại hàng ngày hoặc du lịch nghỉ ngơi vào cuối tuần.

Nissan Leaf cũng cung cấp nhiều không gian nội thất cho hành khách và hàng hóa, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn một chiếc xe đáng tin cậy mà không ảnh hưởng đến phong cách hay hiệu suất.

Toyota Corolla

Toyota Corolla 2023. Ảnh: Motorbiscuit.

Toyota Corolla 2023. Ảnh: Motorbiscuit.

Toyota Corolla là một chiếc xe sedan gia đình cỡ nhỏ, kiểu dáng đẹp mắt. Corolla là tràng hoa, mà tràng hoa là một vòng cánh hoa bao quanh phần trung tâm của bông hoa.

Đây là một chiếc xe hoàn hảo, phù hợp cho việc lái xe hàng ngày. Xe được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít đáng tin cậy và các tính năng nội thất tiện nghi.

Nó cũng có xếp hạng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng khiến nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tiết kiệm tiền khi mua xăng.

Xe còn có một số tính năng tiêu chuẩn bao gồm bánh xe thép 16 inch có nắp, điều hòa tự động, hệ thống ra vào không cần chìa khóa từ xa và khả năng tương thích Apple CarPlay & Android Auto không dây.

Toyota Sequoia

Toyota Sequoia 2023. Ảnh: Motorbiscuit.

Toyota Sequoia 2023. Ảnh: Motorbiscuit.

Toyota Sequoia là một mẫu xe phổ biến khác được đặt tên theo thực vật. Đây là một loài cây gỗ đỏ có nguồn gốc ở vành đai sương mù của Dãy núi Bờ biển ở phía nam California.

Chiếc SUV này cung cấp nhiều không gian chở hàng cùng với động cơ mạnh mẽ và các tính năng an toàn tiên tiến giúp bạn luôn an toàn trong bất kỳ chuyến phiêu lưu cùng bạn bè và gia đình.

Toyota Sequoia là một chiếc xe có thể đáp ứng mọi nhu cầu để đi cắm trại hay du ngoạn. Đặc biệt, xe có phong cách ấn tượng và sự thoải mái tuyệt vời.

Trên đây là 3 mẫu xe được đặt tên theo thực vật. Mỗi mẫu xe là một kiểu dáng có thể đáp ứng nhu cầu phong phú của chủ sở hữu. Như chiếc Toyota Corolla sedan đáng tin cậy, chiếc Nissan LEAF hatchback rộng rãi hay chiếc Toyota Sequoia SUV mạnh mẽ, ba mẫu xe hiện tại này đang có sẵn trên thị trường.

Những phương tiện này mang đến cho người lái cả phong cách, hiệu suất và thân thiện với môi trường. Vì vậy, nếu bạn muốn có những cái tên độc đáo và thiết thực, hãy lựa chọn một trong ba mẫu này.

(Theo plo.vn)