trang chủ tin tức xe Toyota Corolla Altis 2023 mở bán với giá chỉ 389 triệu đồng với thiết kế đột phá, trang bị ngập tràn

Toyota Corolla Altis 2023 mở bán với giá chỉ 389 triệu đồng với thiết kế đột phá, trang bị ngập tràn

Mới đây, phiên bản Toyota Corolla Altis 2023 với giá 389 triệu đồng vừa chính thức được mở bán tại thị trường Trung Quốc với nhiều nâng cấp ấn tượng cùng thiết kế hợp thời.

Toyota Corolla Altis thế hệ thứ 12 hiện tại đã ra mắt từ năm 2019 và do đó, mới đây, phiên bản Toyota Corolla Altis 2023 đã được cập nhật tại Trung Quốc. Bên cạnh những nâng cấp nhỏ, Toyota Corolla Altis 2023 còn có thay đổi trong giá bán và tùy chọn màu sắc. Tại Trung Quốc, Toyota Corolla được bán bởi FAW Toyota, một trong hai liên doanh tại thị trường xe hơi lớn nhất thế giới. Cái còn lại là GAC Toyota cung cấp cặp đôi của Corolla được gọi là Levin có thiết kế hoàn toàn khác.

 

Toyota Corolla Altis 2023 được cung cấp với 9 biến thể có giá từ 116.800 NDT (tương đương 389 triệu đồng) và đi kèm với lựa chọn 3 động cơ – biến thể hút khí tự nhiên 1,5 lít ( 121 mã lực/148 Nm ), biến thể tăng áp 1,2 lít ( 116 PS/185 Nm ) và biến thể hybrid 1,8 lít.

Hệ thống xăng-hybrid bao gồm động cơ xăng chu kỳ Atkinson 1,8 lít với động cơ điện 70 kW tạo ra công suất kết hợp là 137 PS. Hệ thống hybrid trên Corolla phiên bản Trung Quốc sử dụng Toyota Hybrid System II (THS II) thế hệ thứ năm mới nhất và Toyota tuyên bố rằng hiệu quả được cải thiện. Một số cải tiến trên hệ thống hybrid bao gồm pin nhẹ nhẹ hơn tới 44% so với pin được sử dụng trên THS II thế hệ trước cũng như kích thước pin nhỏ gọn hơn. Toyota tuyên bố rằng điều này không chỉ mang lại một chuyến đi yên tĩnh hơn mà còn tiết kiệm nhiên liệu hơn với mức tiêu thụ nhiên liệu được công bố là 4,06 L/100 km.

 

Toyota Corolla Altis 2023 bản dành cho thị trường Trung Quốc cũng nhận được hệ thống treo chùm xoắn phía sau nhưng chỉ trên các biến thể 1,5 lít. Trong khi đó, các biến thể tăng áp và hybrid vẫn duy trì thiết lập hệ thống treo đa liên kết phía sau.

Các biến thể 1,5 lít cũng chỉ được cung cấp 6 túi khí trong khi các biến thể turbo và hybrid có 8 túi khí theo tiêu chuẩn cùng với việc bổ sung túi khí đầu gối cho người lái và hành khách. Tuy nhiên, tất cả các biến thể ngoại trừ biến thể 1.5 Pioneer cơ sở đều có màn hình thông tin giải trí cảm ứng 10,25 inch theo tiêu chuẩn với Apple CarPlay.

 

Tất cả các phiên bản của Toyota Corolla Altis 2023 đều được trang bị hệ thống hỗ trợ người lái ADAS có sẵn dưới dạng tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể, bao gồm hệ thống kiểm soát hành trình bằng radar động (DRCC) với tính năng dừng và đi cũng như hệ thống tiền va chạm (PCS) với tính năng nhận dạng người đi bộ phía trước.

(Nguồn: techz.vn)