trang chủ tin tức xe Mitsubishi ưu đãi 100% lệ phí trước bạ hàng loạt mẫu xe

Mitsubishi ưu đãi 100% lệ phí trước bạ hàng loạt mẫu xe

Trong tháng 8 này, hãng xe Nhật Mitsubishi áp dụng ưu đãi tương đương 100% lệ phí trước bạ với gần như tất cả sản phẩm đang bán ra gồm Pajero Sport, Xpander, Attrage và Triton.

Mức giảm trước bạ 100% dành cho Attrage, Xpander, Xpander Cross, Triton và Pajero Sport. Riêng Outlander là 50%. Bên cạnh đó, hãng giảm giá trực tiếp cho hai mẫu xe là Triton và Pajero Sport, trong đó mẫu SUV giảm 220 triệu đồng, giá xe còn ở mức 910-1.145 triệu đồng. Mẫu bán tải giảm 135 triệu đồng.

Xpander được hỗ trợ trước bạ 100%. Ảnh: Mitsubishi

Xpander được hỗ trợ trước bạ 100%. Ảnh: Lương Dũng

Các dòng xe khác của Mitsubishi cũng giảm giá bằng hình thức hỗ trợ lệ phí trước bạ và phụ kiện. Ưu đãi trước bạ không làm giảm giá xe nhưng giảm chi phí lăn bánh. Xét lợi ích chung của khách hàng, hỗ trợ trước bạ cũng có thể xem như hình thức giảm giá, như với Xpander và Attrage, mức giảm chi phí lăn bánh là hàng chục triệu đồng.

Bên cạnh những mức giảm lớn về tiền mặt cũng như ưu đãi lệ phí trước bạ, các mẫu xe của Mitsubishi còn được tặng thêm bảo hiểm vật chất, ăng-ten vây cá, camera 360... tùy từng xe.

Trong khi đó, với mẫu xe chưa ra mắt XFC, khách đặt cọc trước ngày 31/8 được tặng thêm 2 năm bảo dưỡng hoặc 40.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Mẫu xe này sẽ ra mắt toàn cầu tại triển lãm ôtô quốc tế Gaikindo, Indonesia, vào ngày 10/8 tới.

Giảm giá cũng như các hình thức hỗ trợ khác là biện pháp chung đang được các hãng chủ yếu bán xe nhập khẩu như Volkswagen, Subaru, Nissan hay Mitsubishi áp dụng trước áp lực cạnh tranh với các đối thủ bán xe lắp ráp khi ưu đãi lệ phí trước bạ áp dụng từ 1/7 cho xe lắp ráp.

(Nguồn: vnexpress.net)