trang chủ tin tức xe Suzuki Ciaz giảm kỷ lục tới 120 triệu đồng, rẻ hơn Toyota Wigo

Suzuki Ciaz giảm kỷ lục tới 120 triệu đồng, rẻ hơn Toyota Wigo

Suzuki Ciaz sản xuất năm 2022 đang được đại lý giảm giá mạnh để xả hàng để không bị các đối thủ trong cùng phân khúc bỏ xa hơn.

Suzuki Ciaz là một trong những mẫu sedan hạng B ít khách nhất thị trường, vì vậy tại một vài đại lý vẫn còn tồn xe sản xuất năm 2022. Để đẩy hàng tồn, một số đại lý còn xe đã giảm giá “kịch sàn”, cao nhất từ trước tới nay.

Suzuki Ciaz sản xuất 2022 đang được đại lý còn tồn hàng giảm giá tới 120 triệu đồng.

Suzuki Ciaz sản xuất 2022 đang được đại lý còn tồn hàng giảm giá tới 120 triệu đồng.

Theo ghi nhận, lượng xe sản xuất năm 2022 còn tồn ở đại lý rất ít. Mức giảm giá cao nhất được ghi nhận với Suzuki Ciaz lên tới 120 triệu đồng. Sau giảm giá, Suzuki Ciaz chỉ còn 415 triệu đồng.

Dù thuộc phân khúc B song giá bán sau giảm của Suzuki Ciaz thấp hơn các phiên bản cao nhất của những mẫu xe hạng A như Toyota Wigo, Hyundai Grand i10 hay Kia Morning.

Suzuki Ciaz phiên bản hiện tại được bán trở lại từ tháng 4/2023, sau khi đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5. So với trước khi dừng bán, Suzuki Ciaz hiện tại vẫn giữ nguyên thiết kế và trang bị, với đèn LED, khởi động nút bấm, điều hòa tự động, màn hình giải trí trung tâm 9 inch…

Chỉ có một số thứ được bổ sung như kính tối màu, thêm lớp phim cách nhiệt kính, chống tia UV.

Động cơ xe sử dụng là khối động cơ xăng 1.4L, sản sinh công suất 92,5 mã lực đi kèm hộp số tự động 4 cấp. An toàn của xe cũng chỉ dừng lại ở mức cơ bản với ABS, 2 túi khí, camera lùi… Thậm chí, xe còn chưa được trang bị hệ thống cân bằng điện tử.

Theo báo cáo VAMA, kết thúc nửa đầu năm 2023, Suzuki Ciaz chỉ bán ra 14 xe, bị các đối thủ cùng phân khúc bỏ xa doanh số.

(Nguồn: doanhnghiepvn.vn)