trang chủ tin tức xe Mitsubishi giảm giá tất cả dòng xe: ưu đãi phí trước bạ tháng 1/2024

Mitsubishi giảm giá tất cả dòng xe: ưu đãi phí trước bạ tháng 1/2024

Trong tháng 1/2024, tất cả các mẫu xe Mitsubishi đều được ưu đãi chủ yếu 50% phí trước bạ, tuy nhiên phiên bản Xpander Cross được ưu đãi mạnh hơn.

Trong tháng 1/2024, Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục thực hiện các chính sách ưu đãi dành cho tất cả các mẫu xe với khoản hỗ trợ phí trước bạ chủ yếu là 50%, nhưng cá biệt vẫn có Xpander Cross phiên bản 2 tông màu nhận hỗ trợ 100% với giá trị cao nhất là 90 triệu đồng.

 

Trong khi đó, tùy chọn màu bình thường của Xpander Cross vẫn được ưu đãi 50% phí trước bạ trị giá 34,9 triệu đồng. Mẫu xe này cũng được tặng kèm camera toàn cảnh với giá trị 20 triệu đồng.

 

Mặt khác, MPV bán chạy nhất Xpander vẫn được ưu đãi 50% phí trước bạ đồng đều cho các phiên bản, nhưng bản MT (số sàn) được tặng thêm camera lùi giá 2,5 triệu đồng trong khi AT Premium được tặng camera toàn cảnh giá 20 triệu đồng.

 

Với giá bán cao nhất, Pajero Sport được có giá trị ưu đãi rất cao, lên tới 68,5 triệu đồng khi được hỗ trợ 50% phí trước bạ. Ngoài ra, mẫu xe này cũng được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá tới 19 triệu đồng.

Các mẫu xe còn lại gồm: Triton, Outlander và Attrage (trừ phiên bản MT) cũng đều nhận hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ với giá trị khác nhau, cùng với đó là một số quà tặng và phụ kiện. 

 

Ưu đãi của các xe Mitsubishi tại Việt Nam trong dịp này gần như giống với nửa đầu năm 2023 với chủ yếu tất cả các xe được ưu đãi phí trước bạ để tăng khả năng cạnh tranh với các mẫu xe khác trong khu vực. Hiệu quả nhất chính là Xpander khi mẫu xe này chắc chắn sẽ dẫn đầu doanh số ô tô tại Việt Nam năm 2023.

Dưới đây là bảng giá chi tiết của ô tô Mitsubishi trong tháng 1/2024:

vov-gia-xe-mitsubishi.jpg

(Nguồn: vov.vn)